Những điều bạn cần biết khi thuê container

Sản phẩm của bạn nhiều hoặc quá khổ, cồng kềnh, mà bạn muốn di chuyển từ tỉnh này đến tỉnh khác hoặc thành phố này đến thành phố khác, muốn quá trình vận chuyển hàng hóa được an toàn, thời gian nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, mọi người nên sử dụng loại hình vận tải nào thích hợp? Lựa chọn thông minh nhất cho bạn là thuê Container kho khi vận chuyển đảm bảo bạn sẽ hài lòng, nếu còn nghi ngờ chưa thể quyết định có nên dùng dịch vụ hiện đại này, bạn đọc kỹ bài viết này nhé.

Lý do thuê Container đang là một trong những dịch vụ vận tải hot nhất hiện nay

Kinh tế  nước ta đang phát triển đi cùng với đó là sự phát triển của nhiều ngành nghề sản xuất, dịch vụ. Trong kỉ nguyên công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, có những ngành nghề phát triển nhanh chóng và lớn mạnh đến mức bạn không kịp nghĩ vì sao chúng lại có thể đạt đến thành tựu như vậy và thuê xe Container là một trong những dịch vụ đi đầu trong tốc độ tăng trưởng, dịch vụ này góp phần làm cho ngành giao thông vận tải trở thành một trong những ngành chủ chốt của nền kinh tế Việt Nam.

Các loại hàng hóa nên ưu tiên lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê Container đó là:

– Những hàng hóa có trọng lượng lớn, khoảng tầm từ vài chục tấn trở lên, hàng hóa sau khi được tiến hành đóng góp kỹ càng, theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu dành cho loại hàng hóa đó sẽ được thu xếp và vận chuyển ra nước ngoài qua các hải cảng lớn như TP HCM hoặc Hải Phòng, nếu không sẽ vận chuyển trong nước đến các tỉnh thành trong cả nước.

– Hàng hóa có thể là các nông sản như cà phê, gạo, hạt tiêu, hạt điều… hoặc những loại thiết bị điện tử, máy móc…

Còn những loại hàng hóa như hoa quả tươi, đồ trang sức, hóa chất, dầu khí thô… không nên sử dụng xe Container để vận chuyển mà nên lựa chọn phương tiện vận chuyển tàu, thuyền, xe chuyên dụng để đảm bảo hàng hóa được bảo quản đúng quy cách, chất lượng tốt, đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa cũng như con người.

Cách lựa chọn dịch vụ thuê Container giá rẻ, vận chuyển tốt, đáp ứng nhu cầu

- Không căn cứ vào người sử dụng dịch vụ để xác định có nên dùng đến dịch vụ thuê Container hay không, dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp thì nếu hàng hóa của bạn là loại nên sử dụng dịch vụ vận tải này thì bạn nên cân nhắc lựa chọn và quan trọng là trước đó bạn phải suy nghĩ, hàng hóa của mình ngoài phương tiện này còn có thể sử dụng phương tiện nào khác không, nếu có thì so sánh phương tiện nào thuận tiện, có lợi cho bạn nên thì sử dụng.

- Sau khi xác định chính xác hàng hóa của bạn nên dùng đến xe Container để vận chuyển thì bạn xem xét đến số lượng hàng hóa, với hàng hóa ở số lượng như vậy thì bạn nên chọn loại xe Container nào, nên chọn bao nhiêu chiếc thì đủ dùng, địa điểm giao nhận hàng là trong hay ngoài nước, trong nước thì ở địa điểm nào.

Những vấn đề này nếu không nắm rõ, không biết cách lựa chọn thì nên liên hệ, tuyển chọn một công ty dịch vụ thuê Container nổi tiếng, tin cậy trong nước hoặc nước ngoài có văn phòng tại Việt Nam để nhận tư vấn.

- Công ty dịch vụ trước khi bạn chọn cần tìm hiểu trên nhiều kênh thông tin để hiểu rõ về công ty để đảm bảo quá trình vận chuyển được thực hiện tốt nhất. Chọn công ty đã có danh tiếng trong nghề, nếu có chứng chỉ, bằng khen là một lợi thế, có giá thành dịch vụ thấp, nhiều gói dịch vụ hấp dẫn, vận chuyển được nhiều loại hàng hóa, hàng siêu trọng, siêu trường, có trọng lượng lớn, công kềnh, đa dạng về chủng loại, nổi tiếng về sự đảm bảo an toàn cao, được nhiều người lựa chọn, xem cả phản hồi của khách hàng để biết dịch vụ của công ty tốt không.

Vận chuyển hàng hóa có đúng thời hạn, quy trình, thái độ phục vụ khách hàng thế nào, đội ngũ nhân viên có lành nghề không, kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải này ra sao, làm việc có chu đáo, nhanh nhẹn hay tắc trách, làm nhanh nhưng không tận tâm…

Ngoài ra thì bạn cũng nên xem xét cả về các chính sách hỗ trợ khách hàng, khuyến mãi của công ty, chọn các công ty làm việc chuyên nghiệp, chế độ khuyến mãi để có được giá rẻ, tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn cho doanh nghiệp hoặc túi tiền của bạn.

- So sánh giá cả giữa các công ty thuê Container để chọn ra giá tốt nhất, bạn không cần thiết phải chọn một công ty nào đó mà mình được giới thiệu, bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ với giá cả hấp dẫn mà phục vụ lại rất chuyên nghiệp, bạn chọn được giá tốt sẽ tiết kiệm được ngân sách cho giai đoạn vận chuyển, giá cả hàng hóa vì thế có thể giảm được ít nhiều, tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm của mình trên thị trường, bán hàng chạy, tăng doanh thu cho công ty mình hiệu quả hơn.

- Chọn và thỏa thuận với công ty dịch vụ từ thời gian, địa điểm vận chuyển đến giá cả dịch vụ, lưu ý là không bỏ qua quy định về bồi thường thiệt hại, yêu cầu công ty phải cung cấp hợp đồng dịch vụ với những quy định rõ ràng để quyền lợi của bạn được đảm bảo. Sau khi ký hợp đồng phải lưu giữ bản hợp đồng cẩn thận để nếu có sự cố, bạn cũng có thể chủ động bảo vệ chính mình.

Vietnam Moving cũng là một doanh nghiệp lớn, có uy tín trong lĩnh vực vận tải, nhất là vận chuyển hàng hóa bằng xe Container ở TP HCM. Cùng với hệ thống xe Container hiện đại, trang bị tiên tiến bậc nhất Việt Nam, đội ngũ nhân công lành nghề, chu đáo, tận tâm, đây chắc hẳn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn vận chuyển hàng hoá , dịch vụ chuyển văn phòng  của mình đến mọi nơi trên khắp đất nước an toàn trong thời gian ngắn nhất. Nếu hài lòng với Vietnam Moving, dịch vụ thuê Container tốt , dịch vụ chuyển nhà  bạn hãy liên hệ ngay để được phục vụ nhanh chóng nhé.