Hotline:  Kho: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

CONTAINER FLAT RACK 20 FEET

Mã sản phẩm: CT20 Feet

Xuất xứ: Việt Nam

Lượt xem: 9742

Liên hệ :

Đặc điểm của container Flat Rack 20 feet. Không có hình dạng của một container thông thường mà thường được dỡ các vách bên và trần để thuận tiện cho việc di chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng

Có bao giờ bạn tự hỏi làm sao người ta có thể vận chuyển những cỗ máy siêu lớn từ nơi sản xuất đến công xưởng, nhà máy?
Có bao giờ bạn phân vân loại phương tiện gì có thể đảm nhận nhiệm vụ di chuyển những máy móc với kích thước cực khủng?
Câu trả lời chính là những siêu anh hùng “Container Flat Rack 20 feet”, những người đã cứu cánh cho ngành dịch vụ vận tải khi làm tốt vai trò vận chuyển những hàng hóa, máy móc quá khổ đến nơi an toàn đúng nhiệm vụ của mình.
•    Container Flat Rack 20 feet là gì?
Container Flat Rack 20 feet là loại container chuyên dụng dùng để vận chuyển những hàng hóa siêu trường như: dây chuyền máy móc công nghiệp, bộ phận máy bay/ tàu/ phương tiện cơ giới lớn, móc, cáp, gỗ, …
•    Đặc điểm của container Flat Rack 20 feet.
    Không có hình dạng của một container thông thường mà thường được dỡ các vách bên và trần để thuận tiện cho việc di chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng.
    Mặt đáy là một sàn phẳng làm từ thép siêu bền để có thể chịu được trọng lượng khủng của hàng hóa. Tuy nhiên trong một số trường hợp vẫn có thể gắn thêm các mặt bên cho container Flat Rack 20 feet.
    Mặc dù không có trần để bảo vệ hàng hóa bên trong khỏi các tác nhân gây hư hại bên ngoài nhưng container Flat Rack 20 feet có kèm theo bạt khổ lớn, sẵn sàng sử dụng bất kì lúc nào.
•    Những lưu ý khi sử dụng container Flat Rack 20 feet
    Vì thường để chuyên chở những mặt hàng có khối lượng lớn đến rất lớn nên giá thành và chi phí dịch vụ sẽ cao hơn so với việc sử dụng các loại container thông thường.
    Phải nghiên cứu kĩ trước về khối lượng cũng như hình dạng của hàng hóa để chọn loại container Flat Rack 20 feet phù hợp để bảo đảm hàng hóa được vận chuyển luôn ở tình trạng tốt nhất.
    Khi đưa hàng lên phương tiện vận chuyển cần tuyệt đối lưu ý tránh va chạm mạnh làm hư hỏng cả hàng hóa và container.
Để chắc chắn lựa chọn được một chiếc container Flat Rack 20 feet phù hợp với mong muốn của mình, quý khách hàng đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất.
 

Sản phẩm liên quan


Quảng cáo trên ContainerVietNam.com