Hotline:  Kho: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

CONTAINER LẠNH 20 FEET

Mã sản phẩm: CT10 Feet

Xuất xứ: Việt Nam

Lượt xem: 10231

Liên hệ :

Container lạnh 20 feet được thiết kế để làm kho lạnh, xe đông lạnh vận chuyển hàng hóa yêu cầu cần khống chế nhiệt độ, độ ẩm phù hợp với loại hàng hóa đó.

Việt Nam là đất nước có đến khoảng 1 000 000 km2 diện tích trên Biển Đông đồng nghĩa với việc tài nguyên biển của chúng ta là hết sức phong phú và dồi dào. Cùng sự ưu đãi của thiên nhiên mà Việt Nam sớm được biết đến với ngành công nghiệp sản xuất – chế biến và nuôi trồng các loại thủy hải sản với chất lượng sản phẩm không hề kém các quy trình chăn nuôi tiên tiến và hiện đại trên thế giới. Không dừng lại ở việc kinh doanh trong nước, Việt Nam còn đem sản phẩm của mình đến với bạn bè quốc tế và ngay lúc này đặt ra bài toán làm sao để bảo quản được các mặt hàng thủy sản một cách tốt nhất?

Không có nỗi lo nào hơn nỗi lo khi xuất khẩu các loại hàng hóa như thực phẩm hay dược phẩm y tế, các loại hóa chất vì các loại sản phẩm này rất dễ bị hư hỏng hay ít nhất là giảm một nửa chất lượng trong lúc được vận chuyển.Lời giải không nằm đâu xa mà chính là những chiếc container lạnh 20 feet mà chúng tôi đang giới thiệu đến quý khách hàng. Được thiết kế riêng để chuyên vận chuyển các mặt hàng cần được bảo quản đông lạnh như: thủy sản, rau củ quả, thịt cá; mĩ phẩm, hóa chất, vác – xin,… container lạnh 20 feet vừa là nơi bảo quản các loại hàng hóa này một cách lí tưởng, vừa tiện lợi tạo điều kiện vận chuyển chúng thông qua đường biển, đường bộ hay thậm chí là đường hàng không.

Container lạnh 20 feet được thiết kế để làm kho lạnh, xe đông lạnh vận chuyển hàng hóa yêu cầu cần khống chế nhiệt độ, độ ẩm phù hợp với loại hàng hóa đó. Container lạnh 20 feet thường có hai loại là container lạnh nhôm và container lạnh sắt. Container lạnh nhôm, sắt được gọi theo vật liệu bề ngoài của container lạnh là nhôm, sắt. Do điều kiện nhiệt độ bên trong container khắc nghiệt nên lớp bên trong container lạnh được làm bằng inox. Với những tính năng đặc biệt phù hợp để vận chuyển hàng hóa tươi sống hay cần nhiệt độ thích hợp, các container lạnh 20 feet nhận được rất nhiều sự ưu ái của các công ty vận chuyển, các nhà xuất – nhập khẩu hay những khách hàng khó tính nhất. Tùy theo mục đích sử dụng của từng người mà có thể chọn cho mình một chiếc container lạnh thích hợp nhất, đảm bảo tối ưu cho việc vận chuyển hàng hóa trong điều kiện an toàn và nguyên vẹn phẩm chất.

Sản phẩm liên quan


Quảng cáo trên ContainerVietNam.com