Hotline:  Kho: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

CONTAINER LẠNH 40 FEET

Mã sản phẩm: CT40 Feet

Xuất xứ: Việt Nam

Lượt xem: 10140

Liên hệ :

Container lạnh 40 feet ra đời sau so với các loại thiết bị kho lạnh trước đó nhưng các tính năng lại vượt trội hơn rất nhiều và giá thành lại rất hợp lí. Thiết kế của container lạnh rất linh hoạt

Đất nước chúng ta đang ngày một phát triển, việc sản xuất hàng hóa tiêu dùng trong nước, may mặc đều được coi trọng và đặc biệt hơn hết là sản xuất chế biến thực phẩm. Ngoài các sản phẩm khô như lúa, gạo, mì tôm thì thực phẩm đông lạnh lại chiếm ưu thế lớn trong nước không chỉ đáp ứng nhu cầu người dân trong nước mà còn cả nhu cầu xuất khẩu. Từ lâu thực phẩm đông lạnh của Việt Nam đã được lòng các nước bạn không chỉ về mẫu mã mà chất lượng được đánh giá rất cao. Chính vì những yếu tố trên các thực phẩm đông lạnh cần có được một nơi bảo quản thật tốt, đảm bảo được số lượng và chất lượng. Để đáp ứng được nhu cầu của mọi người Container lạnh 40 feet đã được ra đời. Container lạnh 40 feet ra đời sau so với các loại thiết bị kho lạnh trước đó nhưng các tính năng lại vượt trội hơn rất nhiều và giá thành lại rất hợp lí. Thiết kế của container lạnh rất linh hoạt trong việc di chuyển, vận hành và tính năng bảo quản các sản phẩm lại cực kì hiệu quả.
Container 40 feet được vận hành bằng hệ thống lạnh được gọi là Group lạnh từ nhiều nhà sản xuất máy lạnh uy tín. Đặc biệt, phương pháp làm lạnh gián tiếp bằng quạt lạnh với các dải nhiệt độ rộng từ âm sang dương phù hợp với mọi loại thực phẩm. Container lạnh là khối khép kín vì vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi nhiệt độ như mong muốn để đảm bảo được sản phẩm luôn tươi ngon. Không dừng lại ở đó với thiết kế trên container lạnh rất ít xảy ra việc hư hỏng để bạn luôn an tâm với sản phẩm. 
Giá cho thuê các container lạnh 40 feet lại rất hợp túi tiền và chất lượng mà nó mang lại thì vô cùng hiệu quả chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sản phẩm container lạnh này, các thủ tục cho thuê lại đơn giản và nhanh chóng. Lựa chọn thuê container lạnh 40 feet là một lựa chọn vô cùng sáng suốt của khách hàng. 
 

Sản phẩm liên quan


Quảng cáo trên ContainerVietNam.com