Hotline:  Kho: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Container văn phòng 10 feet

Mã sản phẩm: Container văn phòng 10 feet

Xuất xứ: Việt Nam

Lượt xem: 10107

Liên hệ :

Dự án của bạn mới bắt đầu được thi công và bạn đang tìm kiếm một văn phòng làm việc ngay tại công trường?Vậy thì container văn phòng 10 feet là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn giải tỏa hết mọi lo lắng

Dự án của bạn mới bắt đầu được thi công và bạn đang tìm kiếm một văn phòng làm việc ngay tại công trường?

Vậy thì container văn phòng 10 feet là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn giải tỏa hết mọi lo lắng trong vấn đề tìm thuê văn phòng. Các chủ cho thuê nhà thường mong muốn người thuê sẽ sử dụng lâu dài dịch vụ của mình nhưng phải làm sao nếu bạn chỉ muốn dùng căn phòng đó để làm việc trong khoảng thời gian ngắn đến khi hoàn thành công việc? Vấn đề sẽ được giải quyết nhanh gọn khi bạn có được một chiếc container văn phòng 10 feet nhỏ gọn ngay tại nơi cần làm việc của mình.

Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, phù hợp cho không gian làm việc ít người và đơn giản. Có thể container văn phòng 10 feet sẽ là nơi mọi người cùng suy nghĩ phương án thi công hiệu quả nhất hay có khi lại là nơi để mọi người thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng. Container văn phòng 10 feet sẽ là nơi lí tưởng để giải quyết công việc vì các kĩ sư đã quan tâm thiết kế các chi tiết của văn phòng rất tỉ mỉ. Điển hình là vật liệu làm nên container không phải loại thông thường dùng để chế tạo các loại container kho hay container vận chuyển, mà là loại chuyên dùng để lắp ráp và thi công các côngtrình nhà ở, văn phòng hiện đại. Các container văn phòng 10 feet luôn được cập nhật ở trạng thái tối ưu nhất về vật liệu, thiết kế cũng như tính ứng dụng và độ bền. Sử dụng container văn phòng 10 feet, khách hàng luôn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả mà chúng tôi mang lại có thể nói là tối ưu nhất.

Với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất, chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng các thông số kĩ thuật của container văn phòng 10 feet để quý khách tiện tham khảo và lựa chọn:

Với nhu cầu nhỏ, ít công nhân thì container văn phòng 10 feet là một lựa chọn đúng đắn của khách hàng. Không những đem lại sự tiện lợi cho những người làm việc trên công trường, loại văn phòng tiện lợi này còn mang đến một không gian ấm cúng nhưng không kém phần thoải mái sau những giờ làm việc nếu công nhân có nhu cầu ở lại. Nếu dùng 3 từ để đánh giá về container văn phòng 10 feet thì chỉ có thể là: nhỏ - gọn – tiện lợi.

Thông số kĩ thuật

Bên ngoài

Dài

 

 

Rộng

 

 

Cao

 

 

Bên trong

Dài

 

 

Rộng

 

 

Cao

 

 

Cửa

Rộng

 

 

Cao

 

 

Khối lượng

 

 

Trọng lượng vỏ

 

 

Trọng lượng hàng tối đa

 

 

Trọng lượng tối đa cả vỏ

 

 

Sản phẩm liên quan


Quảng cáo trên ContainerVietNam.com