Hotline:  Kho: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Dịch Vụ vận chuyển, Nâng hạ - logistic

Trong những năm gần đây, có thể nói Logistic là một từ khóa vô cùng “hot” trên các công cụ tìm kiếm. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp chế biến và xuất-nhập khẩu, dịch vụ vận chuyển, nâng – hạ Logistic lại ngày càng được ưa chuộng.

Logistic là một ngành còn khá mới mẻ ở Việt Nam, tuy nhiên dịch vụ này lại ngày càng trở nên phổ biến và phủ sóng rộng khắp các công ty xuất – nhập khẩu. Không chỉ đem đến cho người dùng sự hài lòng, dịch vụ vận chuyển nâng – hạ Logistic còn tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng sử dụng.

Với những người chưa từng nghe qua về Logistic thì có thể hiểu rằng đây là một ngành dịch vụ mới, chuyên:

  • Cung cấp nhân lực và máy móc cho các hoạt động bốc xếp, sắp đặt, vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
  • Nâng – hạ, tháo dỡ hay đóng kiện hàng hóa với những đơn hàng lớn được vận chuyển bằng container.

Không phải công ty nào cũng đủ nhân lực cho việc đảm bảo hàng hóa được đóng và xuất đi nhanh chóng, kịp thời. Vì vậy, tìm người làm những công việc như bốc xếp, vận chuyển hàng hóa là việc rất cần thiết.

Điều bạn cần chính là tin tưởng dịch vụ vận chuyển nâng – hạ Logistic của chúng tôi. Không cần phải băn khoăn nhiều về nhân lực, máy móc hay thời gian thực hiện, tất cả công việc đều sẽ được xử lí nhanh chóng, gọn gàng và tiện lợi nhất có thể.

Đi đôi với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm trong việc quản lí hàng hóa, thông thạo địa hình tại các địa phương thì dịch vụ vận chuyển nâng – hạ Logistic của chúng tôi cũng rất chú trọng đến các loại máy móc, phương tiện hỗ trợ cho công việc như: đầu kéo, ô tô tải gắn, ô tô tải gắn cẩu, cẩu chuyên dùng, sơmi – rơ moóc…

Chúng tôi tin rằng với những thiết bị hiện đại và tiện lợi như vậy việc xử lí những đơn hàng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thêm một lí do để sử dụng dịch vụ vận chuyển, nâng – hạ Logistic của chúng tôi nữa chính là sự an toàn của hàng hóa được vận chuyển cùng chính sách đảm bảo giờ giao hàng một cách nghiêm ngặt. Hàng hóa sẽ luôn được kiểm tra kĩ càng cả trước và sau khi vận chuyển, giúp bạn yên tâm và tin tưởng dịch vụ vận chuyển, nâng – hạ Logistic của chúng tôi.


Quảng cáo trên ContainerVietNam.com