Hotline:  Kho: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Sữa chữa Container

Việc sử dụng container vào các mục đích khác ngoài vận chuyển hàng như làm container văn phòng, container vệ sinh hay container quán cà phê đã không còn xa lạ với tất cả mọi người. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng container sẽ không tránh khỏi một số nguyên nhân khách quan và chủ quan làm hư hỏng một phần container. Chính vì vậy mà đi kèm với dịch vụ mua bán, cho thuê container chính là dịch vụ sửa chữa container đang rất được ưa chuộng.
Dịch vụ sửa chữa container của chúng tôi được phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng muốn sửa lại những container bị hư hỏng vì bất cứ lí do nào hoặc khách hàng muốn những chiếc container của mình được trang trí lại theo một phong cách hoàn toàn mới. Dịch vụ bao gồm:
•    Sửa chữa lại container cũ bị hư hỏng các loại (container văn phòng, container kho, container vệ sinh, container khô, container lạnh,…)
•    Tân trang các loại container theo ý muốn riêng của khách hàng: sơn sửa, lắp đặt thêm cửa sổ - cửa kính,….
•    Giám định và bảo trì các loại container với mức giá phải chăng, hợp lí.
•    Vệ sinh, chăm sóc các loại 10 feet, 20 feet, 40 feet, … 
Để sửa chữa được các container bị hư hỏng thì trước hết người sửa chữa phải hiểu được vấn đề đang xảy ra với các container này là gì và lí do gây ra sự hư hại đó. Với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế, sửa chữa, tân trang lại container cũ; dịch vụ sữa chữa container củ chúng tôi cam kết sẽ khắc phục được những khuyết điểm mà container của bạn cần khắc phục. Thêm vào đó là các đội sửa chữa được phân chia dựa vào chuyên môn như: đội gò hàn, đội sơn, đội máy, đội điện lạnh, …. Thì việc tìm hiểu nguyên nhan cũng như khắc phục các hư hại sớm cho container của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các trang thiết bị phục vụ cho việc sửa chữa cũng được trang bị vô cùng tiên tiến và hiện đại phục vụ cho nhu cầu muốn sửa chữa đa dạng .
Với phương châm phục vụ đảm bảo chất lượng kỹ thuật sửa chữa và phụ tùng thay thế chính hãng đạt yêu cầu chất lượng, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa container chuyên nghiệp, với các kỹ thuật viên được cấp chứng chỉ quốc tế về sửa chữa container. Dịch vụ sửa chữa container của chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu của khách hàng dựa trên những tiêu chuẩn kĩ thuật cao và nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm của các cảng lớn, các đơn vị cơ quan doanh nghiệp tư nhân và các chủ xe.

 


Quảng cáo trên ContainerVietNam.com