Cho thuê container uy tín

Chúng tôi là một công ty thuộc  một trong những công ty cho thuê container uy ín nhất hiện nay thuộc hàng đầu trong khu vực phân khúc cho thuê container ngoài việc cho thuê container ra chúng tôi còn hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hoá, nâng hạ container, vận chuyển cơ giới, vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về vận chuyển bằng đường bộ, đường thủy có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành trong nước. Thế mạnh của chúng tôi là dịch vụ cho thuê container văn phòng, cho thuê container kho, cho thuê container văn phòng 20 feet, cho thuê container văn phòng 40 feet, vận chuyển hàng hóa từ khu vực TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh, Tây Nguyên, miền Tây....

Container Việt Nam được thành lập bởi sự quy tụ của những thành viên của những công ty nổi tiếng tụ tập lại để đẩy mạnh mảng cho thuê container, hổ trợ cho mọi người thuê một cách hiệu quả nhất có thể, định hướng cho thuê container như thế nào là tốt cho khách hàng, và đội ngũ cán bộ lảnh đạo có chiều sâu cũng như bề dày kinh nghiệm, đội ngũ lái xe với trình độ chuyên nghiệp tương thích với công việc, yêu nghề và có kinh nghiệm nhiều năm vận tải trên khắp tuyến đường của đất nước.

Với sự liên kết chặt chẻ và mối quan hệ vững bền với hệ thống tân cảng, các hãng tàu lớn và cảng biển, chúng tôi thực sự yên tâm, tự tin cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Sử dụng Dịch Vụ của chúng tôi, Quý khách hàng luôn nhận được sự yên tâm cao nhất!